Background Patterns

Color Scheme

Trường Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang khai giảng năm học mới

Thứ tư - 04/10/2017 | Lượt xem: 572

Ngày 19/10/2017, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Đến dự có bà Nguyễn Thị Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh trao bằng khen cho các tập thể "Lao động xuất sắc".
Lãnh đạo tỉnh trao bằng khen cho các tập thể "Lao động xuất sắc".

Trong năm học qua, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang có 725 học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 93,43%. Học tập xếp loại từ khá trở lên đạt 66,24% (trong đó xuất sắc là 1,18%; giỏi là 19,15%; khá là 57,33%). Đội ngũ cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng.

Trường hiện đào tạo 12 chương trình giáo dục bậc cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và sơ cấp, với đội ngũ giảng viên đáp ứng chất lượng đào tạo theo nhu cầu xã hội; công tác quản lý không ngừng được đổi mới. Cơ sở vật chất của nhà trường được quan tâm đầu tư; ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả trong dạy học và nghiên cứu khoa học ... nhằm hướng đến mục tiêu phát triển chung của trường trong năm học 2017 - 2018 là xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo trình độ cao đẳng - định hướng Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Tiền Giang, đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp tốt, thích ứng nhanh với sự phát triển của xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã đạt được trong năm học qua, đồng thời, ông yêu cầu nhà trường trong thời gian tới cần xây dựng chương trình, nội dung đào tạo theo hướng tiếp cận nền y học hiện đại, đặc biệt phải chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, ...

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 5 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua" cấp tỉnh, 3 tập thể "Lao động xuất sắc" và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm học 2015 - 2016 và 2016 - 2017.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Xuân Uyên

Nguồn tin: Cổng thông tin tỉnh Tiền Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
© Bản quyền thuộc về Tin tức Tiền Giang 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây